fbpx

GIA CÔNG CÀ PHÊ VIÊN NÉN CAPSULE

NHẬN GIA CÔNG CÀ PHÊ VIÊN NÉN CAPSULE UY TÍN
TẠI MIỀN BẮC VÀ TRÊN TOÀN QUỐC

HM COFFEE đảm bảo giá tốt để đối tác phân phối tại thị trường cafe Việt Nam hay xuất khẩu.

HM COFFEE với kinh nghiệm trên 40 năm trong lĩnh vực café, trải qua hàng trăm hợp đồng gia công, chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn số 1 hiện nay để đối tác gửi gắm sự tin tưởng khi có nhu cầu hợp tác.

Ngoài ra, chi phí gia công của HM COFFEE luôn làm hài lòng mọi đối tác trong và ngoài nước.

GIÁ THÀNH GIA CÔNG
CÀ PHÊ VIÊN NÉN CAPSULE GIÁ SỈ

HM COFFEE luôn nằm trong top những công ty dẫn đầu về chất lượng với chi phí gia công cà phê phải chăng nhất.

Tùy theo số lượng, yêu cầu, phương thức giao dịch, giao hàng mà mức phí gia công sẽ khác nhau. Khi chưa đầy đủ thông tin, HM COFFEE không thể báo giá một cách vô căn cứ bởi điều này sẽ làm giảm uy tín của chúng tôi.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT
CÀ PHÊ VIÊN NÉN CỦA HM COFFEE

Chúng tôi luôn luôn có tinh thần trách nhiệm, tận tâm mỗi khi nhận gia công cafe viên nén nespresso cho quý khách hàng!

Không quan trọng bạn là đối tác lớn hay nhỏ, chỉ cần có nhu cầu hợp tác mảng cà phê viên nén, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu để tìm ra phương án, cách giải quyết tốt nhất để làm bạn hài lòng. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong thành công và phát triển – Đây là phương châm đã được doanh nghiệp HM COFFEE xây dựng ngay từ khi khởi nghiệp và vẫn tiếp tục phát huy cho đến tận hôm nay và mai sau này.

HM COFFEE với kinh nghiệm đã từng gia công cà phê viên nén cho các công ty nước ngoài. Chúng tôi tự tin đáp ứng tốt nhất những nhu cầu, tiêu chí mà đối tác đề ra, làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất. Đối tác có nhu cầu tìm nhà cung cấp, xưởng gia công cà phê viên nén Capsule/K-Cup chất lượng hàng đầu tại Việt Nam chắc chắn Công ty cà phê HM COFFEE là ứng viên đẳng cấp mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cho chúng tôi cơ hội được hợp tác bằng cách liên hệ Hotline: 0886.33.25.33 hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất. Xin trân trọng cảm ơn !