fbpx

Ngày nay việc mở một quán cà phê hay một thương hiệu cà phê của riêng mình không còn là một vấn đề khó khăn, đặc biệt là khi những nguồn cung cà phê đang ngày càng nở rộ. Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều xưởng rang gia công cà phê, trực tiếp cung cấp nguồn cà phê cho mọi khách hàng trên phạm vi cả nước. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, HM Coffee vinh dự được khách hàng tin chọn là xưởng rang gia công cà phê số 1 Hà Nội. Hôm nay hãy cùng HM Coffee tìm hiểu về quy trình gia công cà phê tại xưởng xem có gì đặc biệt nhé.

1, Nguồn cà phê nguyên chất 100%

Nhiều xưởng rang gia công cà phê cần đến nguồn cà phê tươi ở các nông trường bên ngoài, điều này dẫn đến thực tế là không đảm bảo được hầu hết chất lượng của mọi hạt cà phê đầu vào, lại thêm các chi phí phát sinh cao. Tuy nhiên tại HM Coffee, chúng tôi có những nông trường cà phê sạch tại Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng vậy nên hoàn toàn có thể chủ động về nguồn cà phê tươi, hơn nữa còn có thể tối ưu hóa về chi phí do lấy giá gốc, không cần qua trung gian.

2, Dây chuyền sản xuất cà phê hiện đại

Tại HM Coffee, mọi loại máy móc được sử dụng trong quá trình rang xay đều đạt tiêu chuẩn kép HACCP & ISO đảm bảo chất lượng trong từng quy trình rang. Nhà máy sử dụng công nghệ HotAir tiên tiến của Đức giúp việc rang cà phê trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn, đặc biệt còn đảm bảo chất lượng của mọi mẻ rang đồng đều như nhau.

Nếu khách hàng có yêu cầu về “mix” các loại cà phê hay tẩm trộn các nguyên liệu khác để tạo nên “gu” cà phê của riêng mình thì HM Coffee luôn sẵn sàng phục vụ và làm theo mong muốn của bạn cho đến khi bạn ưng ý.

Cà phê được rang bằng công nghệ máy móc tại HM Coffee sẽ có thành phẩm đẹp, thơm ngon, chất lượng mười mẻ như một, không bị cháy xém, tỉ lệ vỡ chỉ < 1%. Đặc biệt, đội ngũ nhân công bên HM Coffee là những người có tay nghề cao trong lĩnh vực cà phê và rang xay cà phê, cam kết sẽ chỉ giao cho bạn những thành phẩm cà phê đạt chuẩn chất lượng.

3, Đóng gói, thiết kế bao bì tạo nên thương hiệu cà phê riêng 

Khi hợp tác với những khách hàng có nhu cầu tạo nên thương hiệu cà phê độc quyền, chúng tôi không chỉ nhận rang gia công cà phê mà còn nhận đóng gói bao bì và thiết kế bao bì cho thương hiệu của riêng bạn. Gói cà phê của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp, tinh tế và tỉ mỉ hơn bao giờ hết.

4, Quy trình đặt hàng:

  • Liên hệ với HM Coffee để nhận tư vấn trong thời gian nhanh nhất qua Website www.hmcoffee.vn hoặc Fanpage Hmcoffee
  • Trải nghiệm test thử sản phẩm ngay tại xưởng của HM Coffee hoặc được ship mẫu miễn phí để trải nghiệm (nếu có nhu cầu)
  • Tiến hành đặt hàng qua Fanpage hoặc Website của HM Coffee hoặc liên hệ qua hotline

Kết luận

Hoạt động với tiêu chí luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng, tạo mối quan hệ hợp tác dài lâu cùng phát triển, luôn cam kết về chất lượng sản phẩm đầu ra với giá thành cạnh tranh nhất, HM Coffee sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng đi lên để trở thành xưởng rang gia công cà phê số 1 Hà Nội và chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *