fbpx

Tin tức cà phêTại sao kinh doanh rang xay cà phê gia công ngày càng nở rộ?

Tháng Năm 30, 2023by Minh Phuong0
Bạn tìm thấy cơ hội kinh doanh sản phẩm đầy tiềm năng này nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thức cũng như đặc điểm dịch vụ rang cà phê gia công.

Việt Nam là một nước có hơn 5000 hãng cà phê và hàng ngàn sản phẩm không có thương hiệu khác. Điều này dẫn đến việc kinh doanh cà phê không phải là điều dễ dàng, nhất là sản phẩm rang xay cà phê gia công. Khi bắt đầu kinh doanh cà phê, bạn cần phải có một quyết tâm lớn cũng như một tầm nhìn rộng mới có thể thắng thế với hàng ngàn đối thủ kia. Tuy vậy, có nhiều cách để thành công nếu bạn biết cách trở thành nhà bán lẻ và phân phối cà phê rang gia công tiêu chuẩn HACCP.

1. Ưu điểm khi áp dụng mô hình kinh doanh xưởng rang cà phê gia công

Hiện nay, xu hướng sử dụng cà phê rang xay thủ công nguyên chất đang là sự lựa chọn hàng đầu trên khắp mọi nơi, được thị trường cà phê ưu ái, mở ra thị trường kinh doanh mới không chỉ cho các quán cà phê mà còn cho các xưởng rang.

Nếu xây dựng một xưởng cà phê cho riêng mình, doanh nghiệp có thể nhanh chóng phát triển thương hiệu cà phê rang xay riêng, các quán cà phê dễ dàng trở thành nhà PR trực tiếp cho sản phẩm nhà xưởng khi đạt chất lượng cao. Kinh doanh rang cà phê gia công là một trong những phương thức hàng đầu của nhiều nhà đầu tư có niềm đam mê và tâm huyết, không ngừng cố gắng để đưa hạt cà phê phát triển ra thị trường thế giới hơn.

 

2. Dịch vụ rang xay cà phê gia công đảm bảo dựa theo những tiêu chí nào?

Để tạo nên ly cà phê hấp dẫn, lôi cuốn khách hàng cần chú trọng rang xay rất nghiêm ngặt, đặc biệt là rang xay gia công và nắm bắt những vấn đề quan trọng như: Mục đích sử dụng, cách pha, phong cách thực khách hay sử dụng , màu và nhiệt độ thích hợp cho từng loại cà phê…lúc này sẽ tạo nên những ly cà phê đúng “GU” người dùng.

3. Dịch vụ rang cà phê gia công theo tiêu chuẩn tiêu chuẩn HACCP

Chuyên gia rang có chứng nhận quốc tế: kỹ thuật viên rang cà phê được đào tạo bài bản , kỹ càng, đúng công thức và các yếu tố liên quan ảnh hưởng đến chất lượng của hạt cà phê, sự thay đổi màu sắc và mùi vị cà phê theo thời gian. Đảm bảo chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

Cà phê sạch và tinh khiết là tiên quyết: Nguồn nguyên liệu của chúng tôi được nhập liệu từ những đơn vị uy tín với giá cà phê xay sẵn tại lò vô cùng hợp lý. Khách hàng không cần phải tự tìm kiếm nguồn hàng cho mình. Nếu khách hàng muốn minh chứng chất lượng sản phẩm, có thể đến ngay địa chỉ của chúng tôi để trải nghiệm cách chúng tôi chọn nguyên liệu cho đến khâu hoàn tất sản phẩm.

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đa vùng: Bạn đang ở bất cứ tỉnh thành nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận loại cà phê bạn cần. Phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào địa điểm giao hàng và số lượng cà phê quý khách đã đặt.

Chúng tôi luôn chăm chút và từng ngày cải thiện quy trình hệ thống, xưởng rang sạch sẽ, thoáng mát, máy rang đạt tiêu chuẩn cao (đảm bảo sự đồng nhất giữa các mẻ rang đến 98.5%).

 

 

4. Quy trình rang xay cà phê gia công

– Lựa chọn những hạt cà phê chất lượng và căng mọng nhất khi đã chín. Sau đó loại bỏ tạp chất để tránh ảnh hưởng đến sứa khỏe và tránh ảnh hưởng đến mùi vị cà phê.

– Sử dụng máy rang phù hợp, rang thử mẻ đầu để cho ra sản phẩm hạt cà phê ưng ý về màu sắc cũng như hương thơm.

– Tiến hành rang số lượng lớn theo tiêu chuẩn mẻ thử trước đó. Sau khi rang xong, để nguội cà phê.

– Thực hiện tiến hàng đóng gói, bảo quản hạt cà phê đã rang xay. Giao nhận tận nơi đến khách hàng.

Nếu có nhu cầu rang xay cà phê gia công hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *