fbpx

Tin tức cà phêHM COFFEE

August 5, 2022by Minh Phuong0

❤️❤️
🎗 Bạn kinh doanh Quán cà phê theo phong cách truyền thống #ca_phe_pha_phin; kết hợp với hiện đại #capheespresso;.
Bạn vừa phục vụ khách hàng thích loại cà phê phin đậm, mạnh, đắng. Vừa phục vụ khách hàng có thói quen mới, uống café espresso, capuchino, americano, latte.
🎗 Bạn đang phân vân tìm kiếm thương hiệu cà phê nào vừa đảm bảo tiêu chí an toàn sức khỏe, vừa pha phin để ra loại cà phê đậm đà, mạnh mẽ và đắng. Trong khi đó vẫn có thể bỏ vào máy pha espresso mà không bị nghẹt máy, không pha bất cứ hương liệu, loại bơ hay dầu mỡ nào làm hư máy sau một thời gian sử dụng.
🎗Bạn tìm cà phê #ca_phe_nguyen_chat phải đảm bảo cho ra những ly cà phê espresso vừa có hương vị đắng đậm đà của hạt café Robusta #capherobusta, culi vừa chua nhẹ nhàng quyến rũ của hạt cà phê Arabica #caphearabica, vừa dậy mùi thơm ngon, cùng với lớp crema màu nâu hạt dẻ, sóng sánh mà không hề có bọt bong bóng nổi trên bề mặt.
ƯU TIÊN #SỐ_1 CHO CÁC QUÁN CÀ PHÊSỐ LƯỢNG #CÀNG_LỚN GIÁ #CÀNG_TỐT ♥♥♥
Tư vấn chuyên sâu GIẢM GIÁ THÀNH cà phê pha máy về mức THẤP nhất cho quán, giúp quán tiết kiệm hàng tháng chi phí tiền nguyên liệu cà phê hàng triệu đến hàng chục triệu đồng. Cam kết uy tin chất lượng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG hương liệu hóa chất, KHÔNG màu thực phẩm, KHÔNG cháy khét.
Đảm bảo sự hài lòng: Chúng tôi tự hào về sản phẩm của mình. Nếu bạn không hài lòng, dù vì bất cứ lý do gì, chúng tôi sẽ hoàn lại đầy đủ 100% số tiền cho bạn hoặc rang lại cho bạn một sản phẩm hoàn toàn mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *